#1.Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành

 1. Thời gian nhận và trả bảo hành sáng từ 8h đến 17h30 Hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật và ngày lễ và ngoài thời gian quy định sẽ từ chối không nhận hoặc trả bảo hành.
 2. Thời gian tiếp nhận và xử lý bảo hành là từ 10 đến 15 ngày kể từ khi nhận thiết bị ( trừ ngày chủ nhật và ngày lễ ngày tết).
 3. Được đổi mới thiết bị trong 7 ngày đầu khi mua hàng nếu xẩy ra sự cố do nhà sản xuất, sau thời gian 7 ngày chuyển sang tiếp nhận bảo hành thông thường.
 4. Khi đến bảo hành quý khách yêu cầu nhân viên phải viết giấy biên nhận bảo hành ngày tháng tên sản phẩm thiết bị rõ dàng đầy đủ.
 5. Quý khách có thể gọi điện thoại để biết thêm về sản phẩm đang bảo hành qua số điện thoại Laptop Tuấn Hùng: 0938.777.006 – 02633.900018

Điều kiện bảo hành

Tất cả các sản phẩm do Laptop Tuấn Hùng bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

 1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (hộp mực, băng mực, đầu kim, đầu in phun, quạt, các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn, …).
 2. Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.
 3. Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).
 4. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).
 5. Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).
 6. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).
 7. Sản phẩm bị lỗi hình thức, biến dạng vật lý do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…

#2.Chính sách đổi trả

Thời gian áp dụng

 1. Không quá 3 ngày kể từ ngày mua hàng
 2. Ngày mua: là ngày ghi trên hóa đơn bán hàng

Điều kiện được đổi trả

 1. Còn hóa đơn mua hàng, còn nguyên nhãn mác, hộp đựng sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng bởi những tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua sản phẩm.
 2. Sản phẩm lỗi từ phía nhà sản xuất.
 3. Sản phẩm mua nguyên giá

Không áp dụng chính sách này khi

 1. Sản phẩm mua trong chương trình khuyến mãi
 2. Sản phẩm quá hạn đổi trả
 3. Sản phẩm không còn nhãn mác, sử dụng sai quy cách, bảo quản va chạm, ma sát với các vật cứng làm trầy xước hư hỏng
 4. Không có hóa đơn mua hàng
 5. Các phụ kiện của sản phẩm không còn đầy đủ

Giá trị đổi trả

 1. Giá trị sản phẩm: bằng hoặc cao hơn giá trị đã mua trước đó
 2. Nếu sản phẩm đổi trả có giá trị cao hơn, Quý khách thanh toán tiền chênh lệch, nếu sản phẩm có giá trị thấp hơn cửa hàng sẽ không hoàn tiền

Quy trình xử lí thủ tục đổi hàng

 1. Khách hàng mang tới Laptop Tuấn Hùng
 2. Công ty sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng với những trường hợp sản phẩm đáp ứng tiêu chí của điều kiện đổi hàng trong chính sách đã cam kết
 3. Quy trình xử lí thủ tục đổi hàng được thực hiện trong vòng 1 – 3 ngày tính từ lúc Chúng tôi nhận đủ thông tin và các giấy tờ từ phía khách hàng

#3. Chính sách giao hàng

Phạm vi áp dụng

Tất cả khách hàng mua sản phẩm tại laptopdalat.com.vn có nhu cầu giao hàng tại nhà

Hình thức áp dụng

 1. Giao hàng miễn phí trong phạm vi các phường của Thành Phố Đà Lạt
 2. Giao hàng ước tính: Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của laptopdalat.com.vn. Chi phí này sẽ được laptopdalat.com.vn thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán.

Thời gian giao hàng

 1. Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển. Trong một số trường hợp khách quan nguyenlam.com có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0938.777.006 – 02633.900018 để nhận trợ giúp

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

 1. Dịch vụ vận chuyển của laptopdalat.com.vn hoặc do laptopdalat.com.vn chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến quí khách.
 2. Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 0938.777.006 – 02633.900018 của laptopdalat.com.vn
 3. Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. 0938.777.006 – 02633.900018 không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.
 4. Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ laptopdalat.com.vn đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
 5. Trường hợp laptopdalat.com.vn đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của laptopdalat.com.vn
 6. Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ tết do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, laptopdalat.com.vn sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

#4. Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

 1. Dùng để giao dịch, giao hàng cho khách hàng

Phạm vi sử dụng thông tin

 1. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Nguyễn Lâm có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 2.  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
 3.  Nguyễn Lâm sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

Thời gian lưu trữ thông tin

1 năm

Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cần với thông tin đó

 1. Bộ phận đóng hàng, giao hàng.
 2. Cơ quan chức năng khi có yêu cầu

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

 1. Công Ty TNHH MVT Tuấn Hùng
 2. Địa chỉ: số 132 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 3. Tel: 0938.777.006 – 02633.900018; Email: cuudulieudalat@gmail.com

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

 1. Liên hệ đến: Công Ty TNHH MVT Tuấn Hùng
 2. Địa chỉ: số 132 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 3. Tel: 0938.777.006 – 02633.900018; Email: cuudulieudalat@gmail.com

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

 1. Liên hệ đến: Công Ty TNHH MVT Tuấn Hùng
 2. Địa chỉ: số 132 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 3. Tel: 0938.777.006 – 02633.900018; Email: cuudulieudalat@gmail.com